Cảnh báo lừa đảo : Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu

Cảnh báo lừa đảo : Quảng cáo marketing cam kết doanh số doanh thu
7.6 trên 10 được 7 bình chọn

Hiện nay trên mạng và trên Facebook có rất nhiều lời mời chào quảng cáo có cánh đại loại như :

  • Quảng cáo cam kết doanh thu
  • Marketing cam kết doanh số
  • Quảng cáo cam kết ra đơn đặt hàng
  • Marketing cam kết ra khách hàng
  • Cam kết doanh thu x2 x3 x4 …

Hãy cẩn thận, vì đây có thể chỉ là những lời nói suông nhằm lôi kéo khách hàng liên hệ với họ để rồi từ đó họ sẽ lèo lái qua những vấn đề khác mà không đi thẳng vào vấn đề bởi vì họ sẽ không thể ghi rõ những cam kết này vào trong hợp đồng được đâu.

Bạn hãy tự suy nghĩ xem nếu có bất kỳ đơn vị hay công ty nào mà họ có thể làm được điều này thì tại sao họ không tự nhập hàng hóa về bán mà lại đi làm thuê làm dịch vụ cho bạn ? Nếu họ có thể cam kết bỏ ra 20 triệu quảng cáo mà dám khẳng định mang lại doanh số 40 triệu, 80 triệu gấp 2 gấp 4 lần ngon quá như vậy sao họ không tự làm ?

Đây chỉ là chiêu quảng cáo mồi chài nhằm câu những khách hàng gà mờ hoặc những khách hàng thiếu hiểu biết. 

Thực tế khi bạn gọi cho những đơn vị này và đặt vấn đề về cam kết doanh số như thế nào thì họ đều trả lời chung chung đại loại như là :

  • Bên em phải thiết lập nền tảng marketing cho anh chị trước rồi sau đó mới cam kết doanh thu được. Chi phí thiết lập khoảng 20 triệu … (có thể là 1 fanpage tăng likes và làm 1 website và chạy 1 bài quảng cáo nhỏ) 
  • Bên em phải chạy thử tối thiểu 1 hoặc 2 tháng trước để test thị trường rồi kể từ tháng thứ 3 trở đi mới có thể cam kết doanh số được. Chi phí chạy thử tầm 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu gì đó …

Nếu bạn cố gắng bắt bẻ họ là bỏ ra 20 triệu, 40 triệu chi phí chạy thử cho tháng đầu thì cam kết cụ thể là gì thì họ sẽ tiếp tục chơi trò bùng binh không trả lời thẳng vào vấn đề được vì lý do a,b,c,d …

Vậy mục tiêu của họ là gì ?

Xin thưa mục tiêu của họ là làm được tháng nào hay tháng đó, bào được thằng nào hay thằng đó mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Thay vì bỏ số tiền lớn 20 triệu, 40 triệu ra làm thử nhưng không chắc chắn được điều gì vậy tại sao bạn không thử với chi phí thấp hơn nhưng lại có KPI cụ thể sẽ đạt được những gì với số tiền mình bỏ ra.

Hãy tìm hiểu đơn vị bạn dự định làm, họ là cá nhân hay là nhóm tự phát hay là công ty ? Văn phòng công ty họ ở đâu ? Tôi có thể đến văn phòng công ty bạn được không ? 

Hãy tỉnh tảo và hãy là người khách hàng thông minh ! 

 

Nếu bạn muốn tham khảo giá quảng cáo marketing truyền thông với đầy đủ thông tin chi tiết bỏ ra bao nhiêu tiền thì được cụ thể những gì thì hãy xem tại link bên dưới :

 

Bài viết liên quan