Quảng cáo banner trên Youtube

Quảng cáo banner trên Youtube
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Quảng cáo Youtube banner

Là quảng cáo hiển thị 1 hình ảnh hoặc 1 banner ở cạnh video có liên quan trên YouTube, trong kết quả tìm kiếm trên YouTube hoặc trên trang chủ dành cho thiết bị di động của YouTube. Đây cũng còn được gọi là quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu. Mẫu quảng cáo là một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một vài dòng chữ. Banner chỉ xuất hiện trên YouTube và tiếp cận người dùng ở những nơi mà họ đang khám phá nội dung. Hình thức của quảng cáo sẽ thay đổi, tùy thuộc vào kích thước quảng cáo và định dạng quảng cáo mà nhà xuất bản nội dung hỗ trợ. Khi người xem nhấp vào hình thu nhỏ của quảng cáo, video sẽ phát trên trang xem hoặc trang kênh của video đó trên YouTube.

quang cao youtube banner 1666772681.webp

Vị trí quảng cáo xuất hiện

Quảng cáo banner trên Youtube xuất hiện:

 • Trong kết quả tìm kiếm trên YouTube
 • Bên cạnh video có liên quan trên YouTube
 • Trên trang chủ dành cho thiết bị di động của YouTube

Giá quảng cáo banner trên Youtube

Phí dịch vụ : 2 triệu /tháng
Ngân sách chạy : Bạn có thể tự chọn ngân sách từ 3 triệu – 10 triệu / tháng. Ngân sách nếu dùng không hết sẽ hoàn lại cho bạn.

Cách quảng cáo phân phối

Tùy thuộc vào vị trí quảng cáo xuất hiện, khi người xem tương tác với hình ảnh đó, họ sẽ được chuyển hướng đến trang Youtube để xem video quảng cáo.

Cần chuẩn bị gì khi quảng cáo Youtube banner

 • Kênh youtube
 • Video đích đến khi khách click vào banner.
 • Hình ảnh banner : chọn 1 trong số tối đa 4 hình thu nhỏ đại diện của video
 • Dòng tiêu đề tối đa 100 ký tự.
 • Dòng văn bản chứa nội dung mô tả, mỗi dòng dài tối đa 35 ký tự. Nội dung mô tả sẽ không xuất hiện khi mẫu quảng cáo xuất hiện trên trang xem Youtube ở phiên bản máy tính.

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thấy mẫu quảng cáo banner của tôi không ?

Bạn không thể tìm thấy quảng cáo của chính bạn đang chạy vì quảng cáo sẽ phân phối ngẫu nhiên dựa vào thiết lập của bạn, tuy nhiên bạn có thể vào trình quản lý quảng cáo để xem thống kê chi tiết.

Tôi có thể quy định từ khóa nào khi search sẽ hiển thị mẫu quảng cáo không ?

Bạn không nên quy định từ khóa, vì khi thêm từ khóa vào sẽ làm hạn chế quảng cáo phân phối và không hiển thị được với người dùng.

Các gói Marketing Youtube

Quảng cáo banner trên Youtube

Tăng 4000 giờ xem kênh Youtube

SEO kênh Youtube

Tăng theo dõi kênh Youtube (Youtube subscribers, followers)

Chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

6 chiến thuật tiếp thị bằng video trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube

Quay video clip giá rẻ

Bài viết liên quan

Quảng cáo banner trên Youtube
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng – CEO Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng

Trong thế giới sôi động của quảng cáo và marketing trực tuyến, Nguyễn Minh Hoàng không chỉ là một CEO, mà còn là một tinh hoa sáng tạo, người đứng đầu của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng – một công ty được biết đến với sứ mệnh làm thay đổi cách thức doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng qua các chiến lược quảng cáo online.

Với tinh thần khởi nghiệp và tầm nhìn sâu rộng, Minh Hoàng không chỉ dẫn dắt công ty của mình vượt qua những thách thức, mà còn thúc đẩy việc sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và marketing trực tuyến. Ông được biết đến với sự đam mê không ngừng, sự cam kết vững vàng và sự tận tâm đặc biệt đối với việc mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo của Minh Hoàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp quảng cáo và marketing online. Sứ mệnh của ông không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, mà còn là việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo và không thể quên cho khách hàng.

Với tài năng lãnh đạo, sự tận tâm và sự sáng tạo không ngừng, Nguyễn Minh Hoàng đã và đang là nguồn cảm hứng lớn cho cả đồng nghiệp và người làm marketing trực tuyến trên khắp mọi nơi.

Kinh nghiệm cụ thể:

Phản hồi từ khách hàng:

 • Giỏi lắm em, hôm nay khách đặt hàng trên mạng chị tăng rồi! (jamazinglashes.ie)
 • Cám ơn ông nhiều nha, web lên top rồi! (inanhgiasi.com)
 • Quảng cáo tháng này ra khách rồi em ơi, mừng quá! (vachngantrungthien.com)
Xem thêm...
message
zalo
telegram