Tăng view Youtube

Tăng view Youtube
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Bên cạnh việc thiết kế website chuẩn SEO để thu hút khách hàng, thì quảng cáo Youtube đang dần trở thành một xu thế mới trong những công cụ quảng cáo hiện đại ngày nay. Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 4 tỉ video được xem. Điều này cho thấy mức độ tiếp cận của Youtube còn lớn hơn cả Facebook. Đó cũng là lý do mà vì sao nhiều người đang đổ xô quảng cáo trên “kênh truyền hình lớn nhất thế giới” này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quảng cáo Youtube để tăng view hiệu quả và đạt kết quả như mong muốn. 

quang cao youtobe.webp

Phần mềm tăng view Youtube

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất cung cấp các phần mềm tăng view miễn phí và có trả phí cho người dùng. Với những phần mềm miễn phí, bạn dành thời gian xem video của người khác để nhận điểm. Điểm này sẽ quy đổi ra số lượt xem video cho bạn. Mỗi video phải xem đủ 30 giây, thực chất, đây là dạng trao đổi người xem giữa các kênh.

quang cao tren youtube.webp

Phần mềm trả phí sẽ giúp bạn tăng view tự động, bạn nạp tiền và nhận được số điểm tương ứng. Điểm này sẽ quy đổi là số lượt xem video thực tế. Tuy nhiên, những phần mềm này không có cam kết bảo mật cho tài khoản. Nếu bạn muốn sử dụng thì nên bảo mật tài khoản thật cẩn thận. Một số phần mềm tăng view phổ biến là:

 • YouTubeByClick
 • YouBot
 • Traffic Bot Full Edition
 • YT Views Bot
 • YouTube View Incraser
 • Tube Traffic

Lưu ý khi tăng lượt xem Youtube

 • Muốn tăng view Youtube 2022, 2023 nhanh, video cần phù hợp với xu hướng thị trường. 
 • Tạo phụ đề cho video để tăng lượt xem từ nước ngoài.
 • Thêm video vào danh sách phát.
 • Làm đoạn kết video hay, thuyết phục người xem xem tiếp video khác.

Công cụ tăng lượt xem YouTuBe hoạt động như thế nào?

Mặc dù muốn tăng lượt xem video nhưng việc sử dụng phần mềm hack view Youtube cũng khiến bạn lo lắng về mức độ an toàn đối với video, với kênh. Và có thể bạn đang muốn biết phần mềm tăng view hoạt động như thế nào đúng không ?

Cụ thể:

Các phần mềm tăng view hiện nay có 2 phương thức hoạt động bao gồm: Miễn phí và Trả phí.

1. Miễn phí

Hình thức này hoạt động như sau:

• Bạn dành thời gian xem video của người khác, và tích điểm cho mỗi lượt xem này.

• Sau đó bạn dùng điểm có được để quy đổi ra số lượt xem tương ứng cho video.

Ghi chú: Mỗi lượt xem được tính khi xem đủ 30s

quang cao ytb hieu qua.webp

2. Trả phí

Hình thức này hoạt động như sau:

• Bạn nạp tiền vào tài khoản để được nhận lượng lớn điểm

• Bạn dùng điểm này để quy đổi ra số lượt xem

• Người khác muốn nhận điểm thì phải dành thời gian xem video của bạn

Như vậy, cơ bản hình thức hoạt động của một số tool tăng view Youtube hiện nay chính là trao đổi view thông qua phần mềm được phát triển từ một bên thứ ba

Cày View YOUTUBE

• Tăng view nhanh

Khi sử dụng phần mềm tăng lượt xem video Youtube, lượng view video tăng rất nhanh, điều này mang đến sự hài lòng cho bạn

• Target video

Nghĩa là bạn muốn video nào đó tăng lượt xem lên thì chỉ cần chọn video đó đưa vào phần mềm, những thành viên cùng sử dụng phần mềm sẽ chịu trách nhiệm cày view cho bạn

• View thật

Như đã nói, việc sử dụng các phần mềm tăng view như thế này mang đến một lượng người xem tốt và tự nhiên cho video. Điều này rất tốt cho video và sự tăng trưởng của cả kênh Youtube nữa

Cach quang cao video tren Youtube.webp

• Giúp video ăn đề xuất tốt hơn

Một trong những lý do để nhiều người tìm hiểu và sử dụng công cụ cày view Youtube này nữa đó là vì view từ tool cũng hỗ trợ giúp video hiển thị dạng đề xuất nhiều hơn. Càng được đều xuất nhiều, video sẽ càng nhận được nhiều lượt xem từ chính những người dùng thực sự hoạt động trên Youtube

• Tạo tuy tín kênh

Ví dụ: Bạn làm dịch vụ, bạn kinh doanh sản phẩm. Khách hàng vào kênh bạn xem, thấy video nào cũng nhiều view, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, và tất nhiên sẽ dễ dàng đăng ký dịch vụ, mua hàng hơn. Và ngược lại

Tăng lượt xem video bằng SEO Youtube

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi bạn triển khai chiến dịch SEO Youtube, tuy nhiên cùng mình điểm qua những điểm sáng cốt lõi sau nhé!

 • Luôn luôn miễn phí: Khác với các nền tảng chia sẻ video khác, chính sách của Google là luôn luôn miễn phí kể cả bạn là người xem hay người sản xuất video.
 • Tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ: Video là hình thức tiêu thụ nội dung lớn và là xu hướng marketing online hiệu quả bật nhất hiện nay, trong đó Youtube là một trong những nền tảng có lượng truy cập lớn nhất thế giới, chỉ đứng sau Google.
 • Phủ sóng toàn diện & nâng cao thương hiệu: Ngoài website hay mạng xã hội, video trên youtube là một trong những hình thức xây dựng thương hiệu nhanh, lan tỏa nhất và bền vững nhất.

seo youtube hieu qua 2022.webp

 • Thúc đẩy SEO website hiệu quả: Video youtube sẽ góp phần thúc đẩy quá trình SEO web của bạn, ngoài giúp xác thực và tối ưu entities, chúng còn giúp tăng thời gian ở lại trang (time on page) hiệu quả, từ đó sẽ cải thiện tín hiệu người dùng toàn trang web của bạn.
 • Kiếm tiền dễ dàng: Bạn hoàn toàn có thể tăng doanh thu từ chính video trên youtube qua các hình thức như bán hàng, quảng cáo & tiếp thị hoặc thông qua hình thức đối tác phân phối quảng cáo của Google (Google AdSense) …

SEO Youtube

SEO kênh Youtube tăng doanh số và thương hiệu
SEO cơ bản : 5,000,000 Vnd / tháng
+ Số video clip được phát hành xuất bản : 26 videos
+ Số người đăng ký kênh sẽ tăng lên : 500 người subscribers / followers
+ Số cụm từ khóa được SEO : 26
+ Số cụm từ khóa sẽ lên top Google : tối thiểu 3 cụm từ khóa xuất hiện ở 1 trong 3 trang đầu của tìm kiếm Google hoặc tìm kiếm Google hình ảnh hoặc tìm kiếm video trên Google hoặc tìm kiếm video trên Youtube. Thông thường số lượng từ khóa lên top sẽ nhiều hơn cũng không phát sinh chi phí.
=======
Double SEO youtube : 7,000,000 Vnd / tháng
+ Số video clip được phát hành xuất bản : 52 videos
+ Số người đăng ký kênh sẽ tăng lên : 1.000 người subscribers / followers
+ Số cụm từ khóa được SEO : 52
+ Số cụm từ khóa sẽ lên top Google : tối thiểu 6 cụm từ khóa xuất hiện ở 1 trong 3 trang đầu của tìm kiếm Google hoặc tìm kiếm Google hình ảnh hoặc tìm kiếm video trên Google hoặc tìm kiếm video trên Youtube. Thông thường số lượng từ khóa lên top sẽ nhiều hơn cũng không phát sinh chi phí.

Tăng lượt xem video bằng quảng cáo

Quảng Cáo Youtube Gói 4 triệu/tháng

 • Số người xem dưới 5 giây : khoảng 84,000 người
 • Số người xem trên 15 giây: trên 24,000 người
 • Số người nhấp vào link : khoảng 24,000 người
 • Chọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Xem thêm giá các gói quảng cáo Youtube

Quảng cáo trong luồng In-Stream Ad

Đây là hình thức quảng cáo mà video quảng cáo sẽ xuất hiện giữa clip khách hàng đang xem. Có hai dạng: Có thể bỏ qua quảng cáo sau 6 giây hoặc không thể bỏ qua. Với hình thức có thể bỏ qua quảng cáo, bạn sẽ bị tính phí sau 6 giây, thời lượng video dài ngắn tùy thích. Còn với hình thức không thể bỏ qua quảng cáo, thì bạn sẽ chịu phí quảng cáo từ giây thứ 15. Tuy nhiên với hình thức này thì quảng cáo sẽ ràng buộc ở mức 20 giây.

chay quang cao youtube gia re.webp

Ngoài ra, Google cũng cho phép bạn chọn một trong hai hình thức trả phí: Trả phí cho mỗi lượt xem hoặc trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo để truy cập đến trang đích. Tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của mình mà doanh nghiệp có thể linh động chọn hình thức trả phí phù hợp.

Ngoài ra, trước khi xem video, cũng thường xuất hiện một hình thức quảng cáo. Đó chính là Pre-roll. Quảng cáo này cũng có hình thức đặc điểm giống như In-Stream Ad Tuy nhiên, việc quảng cáo xuất hiện quá nhiều lần trong video khách hàng đang xem cũng có mặt trái. Đó là gây nên sự bực tức không hài lòng của khách hàng nếu quảng cáo không hấp dẫn. Khách hàng có thể report quảng cáo của bạn, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín thương hiệu.

Quảng cáo trên trang chủ

Đây là một cách chạy quảng cáo Youtube giá rẻ mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Ngay khi mở trang chủ, các quảng cáo sẽ xuất hiện. Quảng cáo xuất hiện ở vị trí đầu tiên, khá bắt mắt, dễ nhận thấy.

Chính vì xuất hiện ở vị trí ưu tiên ngay cả khi chưa search từ khóa, nên quảng cáo này gây kích thích với người xem và đạt được hiệu quả tương tác khá cao. Theo thống kê thì đây là hình thức quảng cáo hút người xem nhất trên Youtube. Cũng chính vì điều này, mức phí quảng cáo trang chủ cũng cao hơn so với các hình thức đặt quảng cáo khác.

Quảng cáo video khám phá- Video Discovery Ads

Thường khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó trên Youtube sẽ xuất hiện các quảng cáo hiển thị. Quảng cáo này xuất hiện đầu tiên của kết quả tìm kiếm, trước các video đề xuất. Đây là hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với ngân sách hẹp, bạn có thể lựa chọn hình thức này để kéo traffic cho thương hiệu của mình. Nó cũng tương tự như việc bạn trả tiền để được lên Top 1 của Google vậy.

Hình thức quảng cáo này giá rẻ, nhưng hiệu quả cũng không cao vì khách hàng rất dễ bỏ qua quảng cáo của bạn. Không có bất kỳ ràng buộc nào để khách hàng phải xem video của bạn cả. Vì vậy, muốn đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu thì bạn phải xây dựng các video quảng cáo thật hấp dẫn, sinh động ngay từ 6 giây đầu tiên.

Quảng cáo đệm – hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ nhất

Bạn có thể xây dựng các video ngắn. Thông qua các video này để tiếp cận khách hàng và nâng cao sự ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu thông qua các thông điệp ngắn gọn dễ nhớ. Đặc điểm của loại hình này là video có thời lượng chỉ tối đa 6 giây và người xem không thể bỏ qua video của bạn.

Phương thức quảng cáo này sử dụng chiến lược CPM (Đặt giá thầu cho mỗi nghìn lần hiển thị). Nghĩa là phí sẽ tính trên 1000 lần hiển thị quảng cáo.

Quảng cáo Youtube với GDN (Google Display Network)

GDN thực chất là hình thức quảng cáo bằng cách đặt banner hoặc văn bản lên các trang web có đăng ký với Google. Youtube là một trang thông tin của Google và bạn có thể sử dụng quảng cáo này để đặt banner lên các video. Thời lượng tối đa của một banner là 30 giây cho mỗi lần xuất hiện.

chay quang cao youtube gia re trieu view cong thuc chuan 100 3.webp

Dịch Vụ Youtube

Tăng 4000 giờ xem kênh Youtube

SEO kênh Youtube

Tăng theo dõi kênh Youtube (Youtube subscribers, followers)

Chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

6 chiến thuật tiếp thị bằng video trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube

Quay video clip giá rẻ

Bài viết liên quan