Dịch vụ SEO bền vững

Dịch vụ SEO bền vững
10.0 trên 10 được 6 bình chọn

Dịch vụ SEO bền vững

Dịch vụ SEO bền vững là một dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm mà kết quả tốt đẹp sẽ duy trì lâu dài và không bị tác động bởi các thay đổi trong công nghệ tìm kiếm hoặc quy tắc của các công ty tìm kiếm.

Để tạo dịch vụ SEO bền vững, các nhà cung cấp dịch vụ SEO cần:

 1. Sử dụng các kỹ thuật SEO chính xác và bền vững: Tránh sử dụng các kỹ thuật vi phạm quy tắc của các công ty tìm kiếm và tập trung vào các kỹ thuật bền vững như tối ưu hóa nội dung, liên kết nội bộ và liên kết ngoài.
 2. Sử dụng các nội dung chất lượng: Viết mới nội dung chất lượng với các từ khóa tốt và sử dụng đầy đủ các thẻ HTML để tối ưu SEO.
 3. Tạo liên kết bền vững: Liên kết với các trang web chất lượng và bền vững để tăng sức mạnh của website và tối ưu SEO.
 4. Theo dõi và tối ưu hóa: Sử dụng công cụ theo dõi và tối ưu hóa SEO như Google Search Console để theo dõi và tối ưu SEO.
 5. Tạo và duy trì tài khoản trên các mạng xã hội: Tạo tài khoản và duy trì trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok để tăng khả năng giới thiệu và chia sẻ thông tin về website.
 6. Tạo và duy trì blog: Tạo blog và duy trì blog của mình để tạo nội dung mới và tăng tương tác với khách hàng.
 7. Theo dõi và phản hồi khách hàng: Theo dõi và phản hồi từ khách hàng qua các kênh như email, mạng xã hội và bình luận trên website để tối ưu dịch vụ và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

SEO bền vững mất bao lâu thì lên top Google?

Chốt Đơn Hàng đã trả lời rằng, không có khung thời gian SEO nhất định cho việc cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều cách để đảm bảo việc SEO top Google không mất nhiều thời gian.

Điều này phụ thuộc vào khả năng mà chủ website có thể thực hiện được để xúc tiến việc thu thập dữ liệu và indexing nội dung trên trang web.

Hiểu đúng về Google Index để rút ngắn thời gian SEO

Khi một bài viết được xuất bản, có thể mất vài giờ hoặc thậm chí vài tuần để nó được index.

Việc cho rằng những bài viết có nội dung tốt sẽ được chọn và index trong vòng một tuần là điều không thể chắc chắn. Bởi vì đôi khi sẽ có những vấn đề về kỹ thuật khiến quá trình này kéo dài lâu hơn và Google cũng sẽ bận rộn với rất nhiều nội dung chất lượng khác được update mỗi ngày.

Vì vậy, nỗ lực SEO là không đủ nếu không có giải pháp và hướng đi nhất định. Để đẩy nhanh tiến độ, John Mueller đã đề xuất những phương án sau

 ThiYt kY khong ten 15

Giải pháp giúp SEO top Google bền vững

Ngăn chặn tình trạng quá tải của máy chủ

Khi máy chủ đang trong tình trạng load chậm, các công cụ tìm kiếm sẽ khó khăn trong việc khai thác thông tin và phân loại cho các nội dung trên website của bạn. Điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả SEO. Và bạn sẽ lỡ mất cơ hội tiếp cận một lượng lớn người dùng trong hàng nghìn truy vấn được tìm kiếm mỗi ngày.

Vì vậy, đừng chỉ đặt câu hỏi cho việc SEO bao lâu thì lên top, hãy đảm bảo rằng máy chủ của bạn có khả năng xử lý một lượng lớn các yêu cầu từ người tìm kiếm.

Khai thác liên kết nội bộ

Hệ thống của Google sẽ dễ dàng nhận ra những nội dung nào bạn cho là quan trọng khi bài viết biết khai thác tốt các internal link. Từ đó, Google sẽ ưu tiên thu thập thông tin từ bài đăng và index, hỗ trợ rút ngắn thời gian SEO lên top Google cho bài viết của bạn.

Loại bỏ các URL không cần thiết trên trang web

Các công cụ tìm kiếm rất dễ bị sa lầy khi cố gắng khai thác tất cả URL của một website. Điều này có khả năng khiến bạn bị Google bỏ lỡ những nội dung quan trọng. Vì vậy, hãy truy cập vào trang web của mình và xóa toàn bộ những URL bạn không cần dùng đến nữa.

Điều này sẽ cải thiện đáng kể thời gian SEO lên top cho bài viết của bạn.

Đảm bảo chất lượng tổng thể nội dung website

Có rất nhiều khía cạnh cần xem xét, khi đề cập đến thời gian SEO một bài viết mới trên top tìm kiếm của Google. Chốt Đơn Hàng cũng nhận định, không có mốc thời gian tuyệt đối cho bất kỳ giải pháp nào đang được đề cập và các bước cũng có thể thay đổi theo thời gian.

Ngoài việc giải quyết các vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lưu ý đến chất lượng tổng thể nội dung trên trang web

Ngay cả khi một bài viết đã được Google index, cũng không có gì đảm bảo nó sẽ được hiển thị cho người dùng, và thậm chí có thể bị loại bỏ khỏi index theo thời gian.

Bảng giá SEO website tham khảo năm 2022

Dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO Web Tổng ThểDịch vụ SEO Website
Gói Cơ Bản : giá 4 triệu/2 tháng

 • Số từ khóa trang 1 : trên 4 từ
 • Số từ khóa trang 2 : trên 4 từ
 • Số từ khóa trang 3 : trên 4 từ
 • Website vệ tinh : Có
 • Tên miền : miễn phí trong hệ thống
 • Hosting : miễn phí
 • Thời gian lên top : 30-40 ngày
 • Thời gian sử dụng : 2 tháng
 • Phí gia hạn kể từ tháng thứ 3 : 1 triệu/tháng
 • Số lượng bài viết SEO : 400 bài
Gói SEO tổng thể giá 20 triệu/3 tháng

 • Số từ khóa trang 1 : trên 30 từ
 • Số từ khóa trang 2 : trên 30 từ
 • Số từ khóa trang 3 : trên 30 từ
 • Website vệ tinh : Có
 • Tên miền : miễn phí tên miền riêng
 • Hosting : miễn phí
 • Thời gian lên top : 30-40 ngày
 • Thời gian sử dụng : 3 tháng
 • Phí gia hạn kể từ tháng thứ 4 : 2 triệu/tháng
 • Số lượng bài viết SEO : 2.000 bài
Gói Double SEO : giá 8 triệu/2 tháng

 • Số từ khóa trang 1 : trên 12 từ
 • Số từ khóa trang 2 : trên 12 từ
 • Số từ khóa trang 3 : trên 12 từ
 • Website vệ tinh : Có
 • Tên miền : miễn phí tên miền riêng
 • Hosting : miễn phí
 • Thời gian lên top : 30-40 ngày
 • Thời gian sử dụng : 2 tháng
 • Phí gia hạn kể từ tháng thứ 3 : 1 triệu/tháng
 • Số lượng bài viết SEO : 800 bài
Gói Triple SEO : giá 8 triệu/2 tháng

 • Số từ khóa trang 1 : trên 20 từ
 • Số từ khóa trang 2 : trên 20 từ
 • Số từ khóa trang 3 : trên 20 từ
 • Website vệ tinh : Có
 • Tên miền : miễn phí tên miền riêng
 • Hosting : miễn phí
 • Thời gian lên top : 30-40 ngày
 • Thời gian sử dụng : 2 tháng
 • Phí gia hạn kể từ tháng thứ 3 : 1 triệu/tháng
 • Số lượng bài viết SEO : 1.200 bài

Dịch vụ Marketing Online tốt nhất năm 2023

Các dịch vụ Marketing Online chất lượng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và hiệu quả bằng các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, Marketing Online hiện có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế trang web đơn giản và Content Marketing, đến các công cụ SEO, pay-per-click marketing, Email Marketing và quản lý truyền thông xã hội. Mặc dù hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ nhưng vẫn chưa có công cụ duy nhất nào làm được tất cả những điều này, tuy nhiên vẫn có những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc này nên được coi là một phần của việc xây dựng dịch vụ Marketing Online. 

Dù vậy, hầu hết các yêu cầu đăng ký hoặc các khoản phí khác có thể nằm ở mức cố định – hoặc có thể thay đổi, như PPC – vì vậy bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với túi tiền của mình. Do đó, chúng tôi đã liệt kê một số các công cụ tốt nhất để thực thi việc này, nhiều công cụ trong số này cung cấp thông tin, thống kê và dữ liệu, để bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách của mình.

527521 PJI8GR 432

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Có thể hiểu đơn giản dịch vụ Marketing Online là dịch vụ cung cấp giải pháp Marketing trên các công cụ trực tuyến giúp bạn quảng cáo thương hiệu dịch vụ và sản phẩm tới khách hàng trên toàn quốc. Marketing Online đang là xu hướng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhờ tốc độ viral mạnh, khả năng tiếp cận và phủ sóng cao ở mọi nơi đến nhiều đối tượng khách hàng và chi phí hợp lý với nhiều công cụ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Các công cụ Marketing Online tốt nhất

Dịch vụ Marketing Online: Google Ads

Trước đây là Google Adwords, Google Ads là trang quảng cáo internet lớn nhất trên thế giới, các quảng cáo được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, ứng dụng Android và các trang web của bên thứ ba.

Trước đây, điều này chủ yếu được thực hiện thông qua các tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google hoặc các từ khóa được sử dụng trong nội dung của các trang web của bên thứ ba. Ngày nay, quảng cáo hoạt động thông minh hơn bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu người dùng và lịch sử người dùng để quảng cáo phù hợp với từng cá nhân người dùng hơn.

Một trong những điểm mạnh nhất của nền tảng này là khi kết hợp với Google Analytics, bạn có thể theo dõi trực tiếp tất cả hiệu suất và đặt giá cho phù hợp.

42878

Dịch vụ Marketing Online: HubSpot Marketing Hub

HubSpot Marketing Hub cung cấp tuyển chọn các công cụ nhằm giúp tăng lưu lượng truy cập, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và quản lý các dịch vụ Marketing Online mở rộng. Các chiến dịch tập trung vào hệ thống quản lý nội dung Hubspot , cho phép bạn làm việc thông qua thiết kế có sẵn chỉ bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả để thiết lập tính năng bạn muốn.

 Ngoài ra còn có các tùy chọn mẫu email và tự động hóa, cùng với phân tích để hiển thị nội dung, trang và chiến dịch email nào đang cung cấp tỷ lệ nhấp chuột tốt nhất. Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở tiếp thị, vì có các tùy chọn tích hợp có sẵn, đặc biệt là với Salesforce, để cho phép bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào chuyển sang quản lý quan hệ khách hàng một cách liền mạch.

Chỉ khi bạn đăng ký gói Professional có giá $800/tháng, thì hầu hết các tính năng Marketing của Hubspot mới thực sự trở nên khả dụng, đặc biệt là một loạt các tùy chọn quản lý chiến dịch và báo cáo.

Xem thêm:

Bảng giá SEO WEB mới nhấtDịch vụ marketing onlineBảng giá quảng cáo onlineQuảng cáo facebookquảng cáo instagramquảng cáo youtubequảng cáo GOOGLE_ADWORDSquảng cáo zaloquảng cáo emailDịch vụ quay phimdịch vụ chụp hìnhquảng cáo website

Dịch vụ Marketing Online: Mailchimp

Mailchimp là một nền tảng email chuyên dụng cho phép bạn gửi thông báo, cập nhật, ưu đãi và tiếp thị trực tiếp khác để lựa chọn trải nghiệm. Bằng cách đó, bạn có thể kết nối với các công cụ yêu thích của mình trong khi chạy các chiến dịch và đo lường phản hồi với chúng.

 Có một gói Miễn phí cho phép bạn gửi tới 12.000 email mỗi tháng tới 2.000 người đăng ký trong danh sách của bạn. Bạn có thể thiết lập trang đích, phân đoạn và gắn thẻ, đồng thời chạy thử nghiệm A / B phân tách để đạt được hiệu quả tối đa.

image 32

Ahrefs

Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2011, Ahrefs đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ SEO phổ biến nhất trên thị trường, và nó được các nhà phát triển web và người sáng tạo nội dung trên khắp thế giới sử dụng để phát triển khả năng hiển thị trực tuyến của mình.

Mặc dù giá cả có mực trên lệch với các các sản phẩm tương tự, nhưng phân tích liên kết hiệu quả, công cụ nghiên cứu mạnh mẽ và hỗ trợ người dùng dễ sử dụng sẽ giúp Ahrefs trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến domain của bạn.

Cấu hình Tiêu chuẩn và Nâng cao có giá lần lượt là $ 177 và $ 399, đăng ký Đại lý có giá $ 999 mỗi tháng.

Facebook 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, khiến nó trở thành một nơi vô cùng giá trị để hiển thị khác thương hiệu doanh nghiệp. May mắn thay, Facebook làm cho quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng bằng cách cho phép các doanh nghiệp thiết lập trang hồ sơ miễn phí. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng tính năng Facebook Audience Insights nhằm mục đích cung cấp cho các nhà quảng cáo có trả phí nhiều dữ liệu hơn để có thể chạy các quảng cáo Facebook để đạt được mục tiêu hiệu quả hơn.

Yếu tố quảng cáo cùng với thông tin chi tiết về đối tượng cho phép quảng cáo có phí của bạn tiếp cận những người có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo của bạn hơn.

google bot 1

Dịch vụ Marketing Online mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều ứng dụng Marketing online và chiến lược Marketing của mình. Một số lợi ích mà dịch vụ Marketing này mang lại như:

 • Cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận một khối lượng lớn đối tượng nhanh chóng nhất. Internet là phương tiện hữu hiệu để tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.
 • Marketing online giúp bạn có thể tương tác hai chiều với khách hàng nhờ đó tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
 • Bạn có thể đo lường và thu thập dữ liệu hành vi khách hàng. Ví dụ như việc sử dụng Google Analytics để đo lường chi tiết lượng truy cập website từ nguồn nào và theo dõi các hành vi của người dùng trên website từ đó cải thiện lên kế hoạch phù hợp cho các chiến dịch sau.
 • Điểm đặc biệt khi ứng dụng Marketing Online là bạn có thể tiếp cận 24/7 giúp tăng độ nhận biết thương hiệu với khách hàng bằng nhiều công cụ quảng cáo online có tính viral như Facebook, Tiktok,… với mức chi phí vô cùng lý tưởng

Xem thêm:

Bảng giá SEO WEB mới nhấtDịch vụ marketing onlineBảng giá quảng cáo onlineQuảng cáo facebookquảng cáo instagramquảng cáo youtubequảng cáo GOOGLE_ADWORDSquảng cáo zaloquảng cáo emailDịch vụ quay phimdịch vụ chụp hìnhquảng cáo website

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CHỐT ĐƠN HÀNG
71/28C Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Mã số thuế : 0315053301
Có văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, HCM
Website : https://quangcaomarketingonline.com
https://QuangCaoMarketing.com
http://ThietKeWeb.ctyvn.net
http://ChotDonHang.com
Email : [email protected]

Các gói dịch vụ SEO

SEO kênh Youtube

Dịch vụ tối ưu web

So sánh SEO và Google Adwords

Dịch vụ SEO từ khóa

Hướng dẫn tăng tốc độ load web

SEO mũ đen, SEO mũ trắng, SEO mũ xám

Quy trình SEO hiệu quả

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Cách SEO Onpage hiệu quả

Cách tối ưu Sitemap

Dịch vụ SEO tổng thể

Cách làm cho website chuẩn SEO

Dịch vụ SEO bền vững

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

SEO Google Map

Quảng cáo Online

SEO Tiktok

Bài viết liên quan

message
zalo
telegram