Tăng like fanpage Facebook

Tăng like fanpage Facebook
8.9 trên 10 được 9 bình chọn

Những Cách Tăng Like Fanpage Facebook Hiệu Quả Nhất

Học cách tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút để tăng lượt like cho fanpage Facebook của bạn. Bí quyết nằm trong tay bạn! Cùng khám phá những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả bên dưới:

TĂNG LIKE : Có 2 hình thức :
Hình thức 1 : Mua fanpage đã có lượt likes và đổi tên
Hình thức 2 : Tăng like trực tiếp vào fanpage đã có

Tăng like theo hình thức 1

Đây là hình thức mua lại fanpage cũ đã có sẵn lượt theo dõi và đổi thành tên mới, xóa hết nội dung cũ đi.

 • 10.000 khách likes : giá 3.500.000 Vnđ/ page
 • 14.000 khách likes : giá 4.500.000 Vnđ/ page
 • 19.000 khách likes : giá 5.500.000 Vnđ/ page
 • 25.000 khách likes : giá 6.500.000 Vnđ/ page
 • 29.000 khách likes : giá 8.000.000 Vnđ/ page

Nhằm phục vụ vào 4 mục đích chính :
+Tối ưu từ khóa tìm kiếm tự nhiên trên Facebook mà không thông qua quảng cáo.
+Tăng số người theo dõi tự nhiên của trang
+Tạo độ uy tín cho trang
+Tạo hiệu ứng cộng hưởng và lan tỏa khi chạy quảng cáo.

Like là like thật nhưng là like ngẫu nhiên của những người ở Việt Nam. Hình thức tăng like này không chọn được theo khu vực, độ tuổi, giới tính. Chi phí gói tăng like là chi phí 1 lần duy nhất, Tất cả đều có bảo hành 100%, thời gian hoàn thành khoảng 14 ngày, sau khi làm xong bạn có thể kiểm tra danh sách những người đã like trang.

bang gia tang like fanpage 1

Tăng like theo hình thức 2

Có thể tạo fanpage trắng mới rồi tăng like, hoặc tăng like trực tiếp vào fanpage đã tồn tại.

+ Nếu không quy định khu vực, giới tính và độ tuổi mà chỉ tăng like ngẫu nhiên vào fanpage hiện có thì giá là 1.5 triệu / 1.000 likes

+ Nếu quy định khu vực, giới tính và độ tuổi thì giá 4 triệu/ 1.000 likes

 • Tăng 1.000 likes : giá 4 triệu Vnđ/ trang
 • Tăng 2.000 likes : giá 8 triệu Vnđ/ page
 • Tăng 3.000 likes : giá 11.5 triệu Vnđ/ fanpage

tang like theo doi theo khu vuc do tuoi gioi tinh

Đây là hình thức chạy quảng cáo để tăng like thật. Bạn sẽ chọn 5 điều kiện kết hợp sau đây :
+Giới tính
+Khu vực
+Độ tuổi
+Sở thích
+Chức danh

Like là like thật 100% và like này chọn được tăng theo sở thích, chức danh, khu vực sinh sống, giới tính và độ tuổi. Số người theo dõi này đúng đối tượng khách hàng của bạn nhắm đến.

bang gia tang like cho page

 

Trải nghiệm của khách hàng

Dưới đây là trải nghiệm thực tế của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook của công ty Chốt Đơn Hàng:

Anh Bình – mutxop.org: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Chốt Đơn Hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage, lượng tương tác trên trang của tôi tăng đáng kể, giúp doanh thu của website mutxop.org cải thiện rõ rệt. Đội ngũ hỗ trợ cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.”

tang like fanpage facebook anh binh

Anh Hải: “Dịch vụ tăng like fanpage của Chốt Đơn Hàng thực sự đáng đồng tiền bát gạo. Fanpage của tôi không chỉ có nhiều lượt like hơn mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này trong tương lai.”

tang like fanpage facebook anh hai

Anh Tuấn: “Sau khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage của Chốt Đơn Hàng, tôi nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Trang của tôi trở nên nổi bật hơn, lượt like và comment tăng đáng kể. Điều này giúp tôi xây dựng được uy tín và tiếp cận được nhiều khách hàng mới.”

tang like fanpage facebook anh tuan

Xem thêm bài viết liên quan đến Facebook:

Nội dung bài viết trên có sự hỗ trợ của AI là Chat GPT để rút gọn và sắp xếp lại bố cục của bài viết giúp độc giả dễ hiểu hơn. Còn chi tiết về khóa học và giá cả là do tác giả viết.

Bài viết được tạo ra với mục đích giúp độc giả hiểu được lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook của chúng tôi từ đó định hướng được những bước đi đầu tiên trong kinh doanh trực tuyến.

Bài viết liên quan

Tăng like fanpage Facebook
8.9 trên 10 được 9 bình chọn

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng – CEO Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng

Trong thế giới sôi động của quảng cáo và marketing trực tuyến, Nguyễn Minh Hoàng không chỉ là một CEO, mà còn là một tinh hoa sáng tạo, người đứng đầu của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng – một công ty được biết đến với sứ mệnh làm thay đổi cách thức doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng qua các chiến lược quảng cáo online.

Với tinh thần khởi nghiệp và tầm nhìn sâu rộng, Minh Hoàng không chỉ dẫn dắt công ty của mình vượt qua những thách thức, mà còn thúc đẩy việc sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và marketing trực tuyến. Ông được biết đến với sự đam mê không ngừng, sự cam kết vững vàng và sự tận tâm đặc biệt đối với việc mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo của Minh Hoàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Chốt Đơn Hàng đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp quảng cáo và marketing online. Sứ mệnh của ông không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, mà còn là việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo và không thể quên cho khách hàng.

Với tài năng lãnh đạo, sự tận tâm và sự sáng tạo không ngừng, Nguyễn Minh Hoàng đã và đang là nguồn cảm hứng lớn cho cả đồng nghiệp và người làm marketing trực tuyến trên khắp mọi nơi.

Kinh nghiệm cụ thể:

Phản hồi từ khách hàng:

 • Giỏi lắm em, hôm nay khách đặt hàng trên mạng chị tăng rồi! (jamazinglashes.ie)
 • Cám ơn ông nhiều nha, web lên top rồi! (inanhgiasi.com)
 • Quảng cáo tháng này ra khách rồi em ơi, mừng quá! (vachngantrungthien.com)
Xem thêm...
message
zalo
telegram