Quảng cáo Google Adwords miễn phí

Quảng cáo Google Adwords miễn phí
9.3 trên 10 được 7 bình chọn

Gói 19C : Quảng cáo Google Adwords miễn phí tiền công dịch vụ

Phí khởi tạo dịch vụ: miễn phí tiền công dịch vụ mỗi tháng
Chúng tôi sẽ chỉnh nhiều mẫu quảng cáo, thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi, giới hạn khung thời gian và khu vực khách hàng tiềm năng và đấu thầu sao cho từ khóa bạn luôn lên top Google với chi phí rẻ nhất.

Tiền ngân sách chạy quảng cáo bạn sẽ trả trực tiếp cho Google. 
Bạn sẽ quy định cho chúng tôi :
1. Danh sách từ khóa cần lên top
2. Ngân sách mỗi tháng cho danh sách từ khóa đó. Thông thường khoảng 3 triệu cho 5 từ khóa ngắn dài đều được.

Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn biết chi phí cho mỗi lượt click của những từ khóa đó. Bạn chỉ tốn tiền khi có khách hàng click vào từ khóa đó, nếu khách hàng search hiện ra mẫu quảng cáo của bạn nhưng không click vào thì bạn không tốn tiền.

Bạn được quyền vào tài khoản Google Adwords để kiểm tra trực tiếp thống kê chiến dịch bạn có bao nhiêu lượt click ở những từ khóa nào, chi phí bao nhiêu và hiệu quả ra sao. Điều này hiện nay không có đơn vị nào dám cho bạn vào xem trực tiếp tài khoản Adwords của họ cả, nếu bạn muốn xem báo cáo thì phải thông qua họ và dẫn đến nhiều tiêu cực như báo cáo ảo, thống kê lượt click thì nhiều nhưng phát sinh cuộc gọi từ khách hàng không có bao nhiêu –> không hiệu quả.

Do đó muốn chạy Adwords hiệu quả bạn nên chọn hình thức quảng cáo của chúng tôi. Đây là những con số thật, chi phí thật thống kê trực tiếp từ tài khoản đang chạy Adwords cho bạn. 

Tại sao chúng tôi có thể làm điều này ? Vì chúng tôi không lấy lợi nhuận từ khách hàng, mà chúng tôi thu lợi nhuận từ Google trả ngược lại hoa hồng chiết khấu cho chúng tôi.

Tóm lại, để quảng cáo Google Adwords cho 2 từ khóa thì tốn khoảng 2 triệu, cho 5 từ khóa thì tốn khoảng 3 triệu và chi phí này sẽ chi trả hết trực tiếp cho Google còn tiền quảng cáo của chúng tôi là miễn phí.

 

Nếu bạn cần SEO từ khóa thì hãy vào link tô màu để xem báo giá.

Bài viết liên quan