QUANG CAO DIEN DAN

QUANG CAO DIEN DAN
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

MỌI THÔNG TIN LIÊN LẠC 

Tel: 0917.45.0205 – Mobi: 0946.99.0205

Zalo: 0982.58.55.48 hoặc 0909.35.05.25

Email: quangcao@quangcaomarketingonline.com – cungcaugiaothoa@gmail.com

1468987050778_294

Xin chia sẻ cách đăng tin rải link quảng cáo online trên các trang diễn đàn, rao vặt với các bạn:

Hiện nay internet là thị trường rộng lớn, là nơi trao đổi mua bán hàng hóa. Chính vì vậy mà nhiều trang web mới ra đời. Nhưng để quảng bá trang web đó đến tay người tiêu dùng thì ta phải làm thế nào? 

Mục đích của việc đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt :
• Đẩy mạnh doanh số bán hàng tháng này ?
• Xây dựng 1 lượng backlink nhằm làm tăng độ uy tín của website bạn trong mắt Google ?
• Xây dựng thương hiệu trên Internet?

Dịch vụ đăng tin lên các trang diễn đàn rao vặt để quảng cáo sẽ đáp ứng những nhu cầu trên của bạn:
– Đăng tin Quảng cáo
– Đăng tin Mua bán
– Đăng tin Rao vặt
– Đăng tin Dịch vụ
– Đăng tin giới thiệu sản phẩm

Gói 2 :  Đăng tin quảng cáo trên website và diễn đàn. 
Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. 
 
      1. Tích hợp và phát hành Voucher (vé điện tử) lên diễn đàn : Chúng tôi sẽ tư vấn, phát hành vé điện tử gửi tặng đến hàng triệu khách hàng cho bạn miễn phí. Khi khách hàng đến giao dịch thành công với công ty bạn, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí gì.
 
 
      2. Có thêm 20 nhân viên Marketing Online ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân viên của công ty bạn, những nhân viên của chúng tôi sẽ đi đăng tin Marketing Online quảng cáo về công ty bạn ở nhiều trang web, nhiều diễn đàn uy tín có liên quan. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên Marketing hàng tháng tại công ty bạn.
 • Mỗi tháng chúng tôi sẽ đăng 2000 bài viết quảng cáo kèm hình ảnh sản phẩm của bạn lên 200 diễn đàn, website khác nhauxuất báo cáo link các bài viết đã đăng cho bạn kiểm tra!
 • Mỗi ngày chúng tôi sẽ đổi từ khóa khác nhau và đổi nội dung khác đi 1 tí để phù hợp với từ khóa đó !
 • Gói này là gói xây dựng cơ sở dữ liệu dầy đặc lên các trang web khác nhau và hỗ trợ SEO rất tốt cho website bạn vì tất cả link sẽ trỏ về website bạn.
      3. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 
      4. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp :

 • Đăng nhiều bài viết mỗi ngày quá liệu có bị đánh giá là spam không ?
  • Sẽ không bị đánh giá là spam nếu bạn biết cách đăng và đăng ở những trang có uy tín.
 • Tại sao gói đăng tin quảng cáo trên các website này còn gọi là gói xây móng ?
  • Vì khi bạn chạy quảng cáo, tần suất xuất hiện quảng cáo của bạn đập vào mắt khách hàng nhiều lần, khách hàng sẽ nhớ thương hiệu bạn nhưng chưa chắc họ đã mua hàng bạn ngay. Để tăng thêm quyết định mua hàng, họ sẽ lên mạng tìm hiểu thêm về sản phẩm mà họ dự định mua. Khi đó, họ vào website này website nọ, diễn đàn này, diễn đàn kia đều gặp lại công ty bạn 1 lần nữa. Như vậy là thông tin chồng thông tin, tăng thêm độ uy tín của bạn và họ sẽ gọi điện thoại cho bạn !
 • Tại sao gọi gói quảng cáo trên diễn đàn này hỗ trợ cho việc SEO web chính của mình ?
  • Vì mỗi ngày chúng tôi đều đổi từ khóa và đổi nội dung chút chút để phù hợp với từ khóa đó. Tất cả sẽ trỏ link về website của bạn.
  • Ví dụ mỗi ngày mỗi đổi 1 từ khóa như sau : “học anh văn giá rẻ”, “học anh văn ở đâu tốt”, “học anh văn với giáo viên nước ngoài”
 • Nếu trỏ link về website nhiều quá như vậy có bị Google phạt hay không ? Khi đó website sẽ không xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm nữa ?
  • Sẽ không bị phạt vì bạn trỏ link theo phương pháp không ép buộc. Người dùng có quyền lựa chọn “do follow” hay “no follow” 
 • Làm sao để đăng tin có hiệu quả ?
  • Phải viết bài hay viết nội dung chuẩn SEO, chèn từ khóa đúng vị trí và nội dung lôi cuốn hấp dẫn thì mới có thể giữ chân được khách hàng, và chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn. Bạn chỉ việc duyệt nội dung của tin đăng trước khi đăng hàng loạt.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO TRÊN DIỄN ĐÀN

marketing tren dien dan

Tiết kiệm chi phí (giá rẻ)

So với quảng cáo marketing truyền thống giá rẻ, các giải pháp quảng cáo của marketing trực tuyến tốn chi phí ít hơn rất nhiều và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ với ngân quỹ dành cho việc quảng cáo không nhiều.

Tiếp cận thị trường online toàn cầu
Với một website và một online marketing plan hợp lý và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng toàn cầu một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Đât là lợi thế rõ rệt nhất về phạm vi tiếp cận khách hàng, tốc độ tiếp cận, thủ tục, chi phí… Trong khi để làm được điều này marketing truyền thống sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ.

dich vu marketing gia re

Hiệu quả cao
Với marketing trực tuyến, việc quảng bá tới phân khúc khách hàng xác định được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn để đưa thông tin sản phẩm của mình tập trung tới giới trẻ, khối văn phòng hoặc những đối tượng khách hàng khác… Cuộc sống hiện đại không dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi cho con người, khi máy tính và internet gắn chặt với mọi hoạt động sống và làm việc của con người thì online marketing chính là mảnh đất bạn không thể không khai thác.
Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo.
Marketing trực tuyến giúp bạn kiểm tra độ hiệu quả của chiến dịch với các báo cáo chi tiết theo thời gian thực (Vd: bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn; lượng truy cập hàng ngày; số người xem sản phẩm A cao hơn hay thấp hơn sản phẩm B.v.v…). Dựa vào thông tin thu được, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh lại các thành phần, giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức và rất nhanh chóng nhằm thu được kết quả mong muốn.
Liên hệ trực tiếp và ngay lập tức với khách hàng tiềm năng
Khi khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ sẽ có thể dễ dàng gửi một nội dung yêu cầu thông qua các tiện ích miễn phí(email, live chat, helpdesk ticket,..) và bạn cũng ngay lập tức có thể dễ dàng phản hồi lại tới họ. Marketing trực tuyến cùng với các sản phẩm ứng dụng thương mại điện tử đã mang lại tính tương tác cao hơn và dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trước sự bùng nổ và sự phát triển mạnh mẽ của internet, số lượng người sử dụng internet ở Việt Nam tăng với tốc độ chóng mặt. Số lượng người dùng lên đến trên 30 triệu người và hàng ngày có đến hàng trục triệu lượt truy cập internet. Đó là cơ hội để tiếp thị khách hàng tuyệt vời!

quang cao marketing hieu qua

Ngoài những lợi ích trên marketing trên diễn đàn còn có vô vàng lợi ích khác như:

– Khả năng nhắm chọn, tiệp cận khách hàng tiềm năng
Nhà quảng cáo trên mạng có rất nhiều khả năng nhắm chọn mới. Họ có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp. Họ cũng có thể dựa vào sở thích cá nhân và hành vi của người tiêu dùng để nhắm vào đối tượng thích hợp.
– Khả năng theo dõi
Các nhà tiếp thị trên mạng có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng. Ví dụ, một hãng sản xuất xe hơi có thể theo dõi hành vi của người sử dụng qua site của họ và xác định xem có nhiều người quan tâm đến quảng cáo của họ hay không?
Các nhà quảng cáo cũng có thể xác định được hiệu quả của một quảng cáo (thông qua số lần quảng cáo được nhấn, số người mua sản phẩm, và số lần tiến hành quảng cáo,…) nhưng điều này rất khó thực hiện đối với kiểu quảng cáo truyền thống như trên tivi, báo chí và bảng thông báo.
– Tính linh hoạt và khả năng phân phối
Một quảng cáo trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.
– Tính tương tác
Mục tiêu của nhà quảng cáo là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp. Nếu khách hàng thích phần mềm đó, họ có thể mua trực tiếp. Không có loại hình thông tin đại chúng nào lại có thể dẫn khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi mua sản phẩm mà không gặp trở ngại nào như mạng Internet.
Ngoài ra quảng cáo trực tuyến còn có một ưu điểm khác đó là chi phí rẻ hơn quảng cáo trên báo giấy và trên truyền hình rất nhiều.

Trung tâm tư vấn

quang cao online gia rẻ

Công ty anh chị có chiến lược quảng cáo hơn so với nơi khác như thế nào ? (vì hiện tại công ty chúng tôi đã được tư vấn, thử quảng cáo tại 1 công ty quảng cáo trực tuyến nhưng hiệu quả không cao).

Phía chúng tôi luôn giành sự quan tâm và chăm sóc chuyên nghiệp cho các chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Phân tích cạnh tranh, đánh giá thị trường, tư vấn lựa chọn cho khách hàng sử dụng kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩn dịch vụ của mình nhất với chi phí hợp lý nhất.

Quảng cáo marketing online luôn giành cho khách hàng những khuyến mãi đặc biệt cho các chương trình quảng cáo cụ thể.

Việc quảng cáo nơi công ty anh chị như thế nào ? Thời gian quảng cáo ra sao ? (hàng tuần, hàng tháng, hàng năm) Chi phí thế nào ? (cho mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm)

Việc chi phí quảng cáo giá rẻ phục thuộc vào các kênh quảng cáo do khách hàng lựa chọn, thời gian cũng do khách hàng lựa chọn.  Chúng tôi sẽ gửi quý khách bảng giá cụ thể sau khi quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn kênh quảng cáo hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đâu như:

– Quảng cáo trên Google Adwords

– Quảng cáo trên Facebook

– Quảng cáo trên Youtube

– Quảng cáo trên các báo điện tử lớn hàng đầu Việt Nam

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Gói 16 : Quảng cáo trên Zalo: 3 triệu/2 tháng, marketing đến 3.000 người gần công ty bạn + chia sẻ 12.000 lần

 • Tháng thứ nhất sẽ kết bạn với 1.500 người gần vị trí công ty hay cửa hàng bạn đang kinh doanh.
 • Tháng thứ hai sẽ nhắn tin có hình ảnh và link đến 3.000 người gần vị trí của bạn. Trong đó 1.500 người là bạn bè trong list bạn đã kết bạn được ở tháng thứ nhất và 1.500 người lạ phù hợp với tiêu chí bạn đã chọn.
 • Tháng thứ hai, mỗi tuần viết 2 bài viết. Mỗi bài viết chia sẻ đến 1.500 bạn. Như vậy 1 tháng = 8 bài x 1.500 người = 12.000 lần chia sẻ.

Được quyền chọn lựa đối tượng khách hàng :

 • Nam hay nữ ?
 • Đội tuổi ?
 • Nhắm đối tượng khách hàng ở gần bạn trong phạm vi bán kính bao nhiêu km? Và chỉ gửi tin nhắn đến những đối tượng này.

Ví dụ : Tôi muốn quảng cáo các sản phẩm của tôi trên Zalo đến những người nữ ở độ tuổi 25-35 đang sống gần địa chỉ 382 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh trong bán kính 8 km.

Các câu hỏi thường gặp khi marketing quảng cáo giá rẻ qua Zalo :

 • Tôi có thể gửi tin nhắn có kèm hình ảnh và link website, fanpage của tôi đến khách hàng không ?
 • Khi khách hàng nhận được tin nhắn quảng cáo, họ click vào link thì nó có nhảy về website hay fanpage của tôi không ?
 • Khi khách hàng nhận được tin nhắn, họ trả lời hoặc hỏi về dịch vụ sản phẩm thì tôi có biết không ? 
  • Có. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có người hỏi.
 • Tôi có thể kiểm tra các tin nhắn đã quảng cáo trên Zalo không ? Kiểm tra bằng cách nào ? Làm sao để trả lời lại cho khách hàng ?
  • Có. Chúng tôi sẽ cho bạn username và password. Bạn dùng thông tin này để đăng nhập tài khoản zalo vào điện thoại di động của bạn, bạn sẽ thấy được tất cả những tin nhắn gửi đi và tin nhắn khách trả lời. Bạn có thể dùng di động của mình để trả lời trực tiếp cho khách hàng.
 • Khi nào tôi nhận được báo cáo ?
  • Vào ngày chủ nhật hàng tuần thì bạn sẽ đăng nhập vào 5 nick Zalo bằng điện thoại di động của bạn để bạn kiểm tra các tin quảng cáo được gửi đi, các tin hỏi giá của khách hàng. Bạn có thể chat thêm trực tiếp vói khách để thúc đẩy việc chốt đơn hàng.

Những thông tin cần biết về Zalo :

Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động. Với con số 10 triệu người sử dụng, Zalo thực sự là một thị trường quảng cáo đầy hứa hẹn dành cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang không ngừng tìm kiếm khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình.

Zalo hiện nay đang là ứng dụng OTT được sử dụng nhiều nhất cũng như nhận được những đánh giá cao tại Việt Nam. Zalo là một ứng dụng được phát triển bởi VNG và thu hút lượng người dùng khổng lồ và ngày càng tăng tại Việt Nam, cũng như người Việt Nam tại nước ngoài.

Tiềm năng của sự tương tác trên Zalo sẽ cho bạn thấy hiệu quả khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo

 • Số lượng người sử dụng Zalo hiện nay đã lên tới hơn 20 triệu người sử dụng (tới tháng 7/2014) và không ngừng tăng
 • Hàng ngày trên Zalo có 185 triệu tin nhắn tương tác với nhau và trong đó có khoảng 50 triệu Sticky được sử dụng.
 • Tại trang Zalo cá nhân có khoảng 15 triệu lượt cập nhật trạng thái hàng tháng và có khoảng 45 triệu lượt quan tâm và xem các trang Zalo.
 • Về đối tượng sử dụng Zalo nhiều nhất nằm trong độ tuổi 18 – 25 tuổi, chiếm 59%, chiếm thứ 2 với 24% độ tuổi 26-33 tuổi.
 • Đặc biệt là nhóm giới tính sử dụng Zalo tập trung chủ yêu là nam giới chiếm 62%, trong khi đó nữ giới chỉ chiếm 38%. Đây là cơ hội cho các mặt hàng dành cho nam giới có cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ZALO

 • Ra mắt vào ngày 8.8.2012 dưới sự phát triển của VNG, Zalo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện, bao gồm các chức năng: gửi tin nhắn văn bản và thu âm giọng nói bằng tin nhắn, chia sẻ khoảnh khắc trên trang cá nhân, chơi game vẽ hình đoán chữ.
 • Tháng 3/2014, Zalo cán mốc 10 triệu người dùng và hiện là một trong 3 ứng dụng OTT được yêu thích nhất tại Việt Nam.
 • Đây là một ứng dụng hướng đến người dùng Việt và đã được tối ưu để hoạt động trơn tru trên nền kết nối internet chưa ổn định như Việt Nam.
 • Các tính năng của Zalo áp dụng cho các hệ điều hành thông dụng như Android, IOS và Symbian.
 • Tương tự như Facebook, Zalo cũng có một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, các bạn có thể cập nhật status, comment, thích bài viết của bạn bè …

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG TRÊN ZALO

1. Sử dụng các công cụ hữa ích từ Zalo để bán hàng trên Zalo

Khác với nhiều hình thức bán hàng online trên các công cụ khác như Facebook, instagram,… nhiều chủ cửa hàng bán hàng trên Zalo dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng bằng tính năng “tìm kiếm quanh đây” mà Zalo cung cấp. Tính năng này giúp bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng có giới tính, độ tuổi phù hợp gần nhà ở, nơi làm việc, trường học…của bạn. Sau đó bạn kết bạn và giới thiệu sản phẩm cần bán. Bên cạnh đó, để tăng lượng người quan tâm, bạn có thể nhờ bạn bè nhấn nút quan tâm và share các tin bạn share trên trang cá nhân của mình. Với cách làm như vậy, bạn nhanh chóng tăng được lượng người quan tâm cho trang cá nhân của bạn, bài đăng lên được nhiều người biết đến và việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi hơn.

2. Đầu tư chất lượng bài đăng và hình ảnh

Cũng như nhiều phương tiện bán hàng online khác, để thu hút được khách hàng việc cần thiết và quan trọng nhất là đầu tư hình ảnh của sản phẩm thật bắt mắt và sang trọng. Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều người, hình ảnh đưa lên Zalo thường là hình vuông và chất lượng ảnh càng cao càng tốt. Bên cạnh đó, việc đưa lên những bài đăng thu hút, thông tin liên quan và được nhiều người quan tâm là một điều kiện cần thiết để việc bán hàng trên Zalo hiệu quả. Hãy chăm chỉ chụp ảnh sản phẩm của mình và đưa lên trang Zalo để thể hiện được sự chân thật của sản phẩm và cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm để khách hàng dễ dàng xem được thông tin. Từ đó, bài đăng của bạn nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ phía khách hàng. Ngoài ra, hãy chọn thời điểm thích hợp mà lượng truy cập lớn để đưa thông tin lên trang Zalo nhằm thu hút tối đa nhất số khách hàng với sản phẩm mà bạn đưa lên.

3. Áp dụng một số cách tăng người quan tâm hiệu quả trên Zalo page

Ngoài các cách thông thường để tăng lượng người quan tâm như nhắn tin cho bạn bè, nhờ share… Đối với Zalo page, các chủ cửa hàng có thể đầu tư để tăng lượng fan hiệu quả bằng cách bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo zalo, thuê page Zalo lớn…Theo kinh nghiệm của nhiều chủ cửa hàng áp dụng hình thức này thì quảng cáo trên Zalo khá tốn kém, bạn phải bỏ ra khoảng 5 triệu/ tháng để được có mặt trên tất cả danh sách page của từng mục trên Zalo và sở hữu hàng ngàn fan.

4. Tích cực chăm sóc khách hàng và đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi

“Đừng đưa thông tin lên và để khách hàng chờ đợi phản hồi của bạn”. Đây là lời khuyên đưa ra của nhiều chủ cửa hàng online dành cho các bạn. Hãy chăm chỉ trả lời những thắc mắc của khách hàng, đưa thêm các thông tin và chăm sóc khách hàng tận tình. Việc này giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm và kích thích việc mua hàng của họ. Bên cạnh đó, hãy tạo ra các chương trình khuyến mãi, các sự kiện, tích cực quảng cáo bằng các hình thức share để nhận ưu đãi khi mua hàng…Với cách làm này, việc bán hàng  trên Zalo của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao.

Cộng đồng mạng dịch vụ quảng cáo Zalo rộng lớn tập trung vào giới trẻ và các công ty

Hiện nay, Zalo chiếm hơn 50% thị phần về ứng dụng chat online tại Việt Nam. Theo thống kê tới 2014 thì số lượng người sử dụng Zalo là khoảng 15 triệu người, trong đó chiếm hơn 59% ở độ tuổi từ 18 -25 tuổi, 24-33 tuổi chiếm 24%. Như vậy, chúng ta thấy được rằng, người sử dụng Zalo nằm ở độ tuổi hay mua sắm, và là độ tuổi trẻ. Quảng cáo giá rẻ trên Zalo với các khách hàng tiềm năng như vậy chính là lợi thế dành cho bạn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Thống kê số lượng người sử dụng Zalo tính tới tháng 7.2014

Ngoài ra, theo thống kê giữa giới tính thì tỉ lệ nam giới chiếm tới 63%. Như vậy, nếu bạn muốn bán những sản phẩm dành cho nam giới thì không thể bỏ qua được. Các hoạt động như nhắn tin, chia sẻ hình ảnh,… cũng ngày càng tăng trên Zalo. Theo thống kê từ quảng cáo Zalo cho thấy rằng 3.6 tỷ là lượng tin nhắn được gửi đi trên zalo hàng tháng; trong đó có khoảng 50 triệu là sticker và 12 triệu là lượng cập nhật trạng thái.

Quảng cáo digital giá rẻ qua Zalo phát triển ngày càng mạnh mẽ, và đã phủ rộng 63 tỉnh thành phố và cả hải đảo xa xôi. Điều kiện cần cho bạn chính là chỉ cần có mạng Internet như Wifi hay 3G. Với độ phủ sóng mạnh mẽ, Zalo tạo nên một cộng đồng mạng trẻ trung, năng động và nhu cầu mua sắm cao nhất ở các lứa tuổi tập trung từ 18-25. Với nhu cầu mua sắm cao, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên Zalo một cách hiệu quả và tối ưu chi phí về quảng cáo rất nhiều.

Kết nối – Tương tác – Giải trí đơn giản dễ dàng

Zalo có hình thức đăng kí tạo tài khoản đơn giản và nhanh chóng hơn các mạng xã hội khác. Bạn chỉ cần đăng kí bằng số điện thoại của bạn mà không cần phải đăng kí quá nhiều thông tin. Hình thức đăng kí cũng không hề tốn phí sử dụng, đều miễn phí.

DỊCH VỤ MARKETING ZALO

Vì dịch vụ quảng cáo digital trên Zalo là hình thức chat trực tuyến thông qua mạng Internet nên các tính năng chat, gọi thoại đều không tốn phí. Trong tương lai, Zalo có thể thay thế tin nhắn và gọi trên điện thoại. Điều bạn cần chỉ là cùng mạng Zalo với bạn. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ các hình ảnh stickers đáng yêu và sinh động, giúp bạn dễ dàng tương tác với bạn bè, đông thời bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè ngay lập tức như các mạng xã hội khác.

Zalo hiện nay đang phát triển game chơi trên ứng dụng, giúp thu hút thêm nhiều người dùng. Game của Zalo nhỏ gọn và hấp dẫn, bạn có thể cùng chơi game cùng với bạn bè trên Zalo.

Như vậy, Zalo là ứng dụng đơn giản nhưng lại tạo được sức thu hút mạnh mẽ với cộng đồng mạng hiện nay vì tính khả dụng của nó. Công ty bạn nếu lựa chọn Quảng cáo Zalo giá rẻ là một trong những giải pháp quảng cáo của mình thì không còn phải chần chờ gì nữa.

Tính năng nổi bật cho quảng cáo Zalo

Zalo với các tính năng nổi bật và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng cũng là một trong những ưu điểm trong quảng cáo Zalo giá rẻ.

 • Tính năng nhắn tin nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng liên lạc với bạn bè hay người thân dù cách xa cả nửa vòng trái đất, chi phí nhắn tin là hoàn toàn miễn phí.

 • Tính năng Quét bạn ở gần: với tính năng này, bạn có thể biết được ai đang ở gần bạn có sử dụng Zalo.

Với những ưu điểm cho dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ trên đây, công ty chúng tôi hi vọng sẽ cho bạn một tầm nhìn mới, chiến lược với quảng cáo Zalo. Vì Zalo chưa được đẩy mạnh cho các doanh nghiệp, nên đây sẽ là lợi thế lớn nhất cho bạn khi quảng cáo Zalo.

Digital Marketing là gì – Khái niệm

dich vu marketing tron goi

Digital Marketing là gì? (Tiếp thị số)

Việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động digital marketing và truyền thông, là cách để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Digital Marketing (Tiếp thị số) giá rẻ là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông.

Digital Marketing uy tín có 3 đặc điểm: sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng. 

Đặc điểm phương tiện truyền thông của Digital Marketing giá rẻ và uy tín:

Digital Media = Traditional Media

+ Measurable (có khả năng đo lường)

+ Targetable (nhắm đúng khách hàng mục tiêu)

+ Optimize able ( có thể tối ưu)

+ Addressable (xác định)

+ Interactively (có tính tương tác)

+ Relevancy ( tính liên quan)

+ Viral able (có khả năng phát tán)

+ Accountable

Tiếp thị số ( Digital Marketing) là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ, trong đó sử dụng các kênh phân phối trực tuyến – định hướng theo cơ sở dữ liệu – nhằm tiếp cận đến khách hàng đúng thời điểm, thích hợp, cá nhân hóa và chi phí hợp lý.

Chỉ một kênh của Digital Marketing là hình thức quảng cáo trên mạng xã hội Twitter đã giúp Dell bán được 1 triệu usd vào năm 2009. Rất nhiều các thương hiệu mạnh đang bán hàng trên mạng xã hội.

Tiếp thị số (Digital Marketing) là việc quản lý và thực hiện các hoạt động marketing, trong đó sử dụng các phương tiện điện tử, như: website, email, phương tiện không dây kết hợp với các dữ liệu số về đặc điểm và hành vi của khách hàng.

Các công cụ căn bản của Digital Marketing giá rẻ:

 • Email marketing (Tiếp thị qua email)
 • SEM – Search engine marketing ( Paid listing – quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)
 • SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)
 • Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
 • Social Media

Các công cụ Digital Marketing vẫn đang tiếp tục được phát triển và mở rộng.

1468987050778_294